Tháng Tám 12, 2020

Có một trang website cá nhân cho chính mình chính là cách tót nhất để có thể xếp hạng tên của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Không cần phải quá phức tạp, nó có thể là một 2-3 trang web đơn giản với trang phục của bạn, liên kết đến các nền tảng xã hội của bạn. Vậy bạn sẽ thu được lợi gì khi có website bán hàng online uy tín.

Đánh vào nhu cầu của khách hàng

Khách hàng của bạn đang gõ các vấn đề hay nhu cầu của họ vào các công cụ tìm kiếm và họ luôn cố gắng để có thể tìm ra bạn trên internet. Vậy thì tại sao bạn không tạo dựng thương hiệu cá nhân đó và thu lấy lợi ích của chúng.

Và nếu bạn không xuất hiện trên mạng, khách hàng sẽ không thể tìm đến bạn, bạn sẽ bị mất đi những đối tượng khách hàng tiềm năng, thậm chí là tập khách hàng lớn.

Kiểm soát thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

SEO hay nội dung thu hút, quảng cáo,… tất cả các công việc này đều nhằm một mục đích đó chính là giữ thứ hàng của bạn trên công cụ tìm kiếm ở những top đầu tiên.

Và bằng cách này có thể tạo ra nội dung được tối ưu hóa, việc xây dựng các liên kết có liên quan và tạo ra một thương hiệu mà khách hàng muốn tham gia. Nếu như không tự làm được những điều đó, thì bạn hãy nhờ một bên trung gian thứ 3, họ sẽ giúp bạn đẩy thứ hạng lên top, tất nhiên bạn sẽ phải trả phí cho họ. Tạo một trang web tối ưu hóa sẽ giúp bạn có thể đạt được tầm nhìn quan trọng đối với các điều khoản đúng.

Tạo ra công cụ bán hàng khác.

Một trang web chính là một công cụ bán hàng mạnh, nó cho phép bạn có thể giải quyết các mối quan tâm của khách hàng, sẽ cung cấp cho họ những thông tin họ cần để đưa ra quyết định mua hoặc tìm đến thương hiệu của bạn.

Và chắc chắn, bạn có thể cho đăng quảng cáo trên các trang vàng và hy vọng rằng bạn sẽ có đơn hàng từ khách hàng … hoặc là bạn có thể xây dựng kênh nào đó mà truyền cảm hứng đến khách hàng, những người đang theo dõi bạn.

Trang web của bạn là sân nhà, là nơi mọi người có thể đến để tìm kiếm những thông tin đáng tin cậy về công ty của bạn và tham gia với bạn trên một mức độ cá nhân nhiều hơn. Việc sử dụng nó để xây dựng niềm tin vào thương hiệu của bạn và cung cấp cho khách hàng thông tin để mua hàng quan trọng

Về tác giả

Tâm Nguyễn

Chuyên gia đào tạo Marketing/ Bán Hàng Online

Leave a Repl​​​​​y

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}