Tháng Tư 14, 2020

Nên bán gì khi bắt đầu khởi nghiệp buôn bán. Doanh nghiệp nhở của bạn phù hợp với loại hình buôn bán gì? Có thể khi có ý định lấn sân sang kinh doanh đây là câu hỏi mà bạn luôn nghĩ đến. Buôn bán trên mạng hoàn toàn có thể là sự lựa chọn sáng suốt nhất với khởi nghiệp buôn bán nhỏ. Vì loại hình buôn bán này sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao trong khi vốn đầu tư không cần quá nhiều. Qua bài viết này, tôi sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng khởi nghiệp buôn bán nhỏ. Cùng tham khảo nhé!

Nên nhớ rằng bạn đừng bỏ qua 10 ý tưởng khở nghiệp với số vốn ít hỏi cho dù bạn có lựa chọn loại hình kinh doanh gì đi chăng nữa.

Mỹ phẩm thiên nhiên

Dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên trong những năm gần đây đang được các chị em sử dụng rất nhiều. Đa phần các loại mỹ phẩm này đều có giá thành phải chăng, và bạn chỉ cần bỏ ra một số ít vốn để nhập hàng.

Thời trang online

Hiện bán hàng thời trang online đang rất hot trên mạng và có nhu cầu rất lớn. Khi bán hàng thời trang thì rất đa dạng về ý tưởng, bạn có thể kinh doanh quần áo, giày nam, túi, đồ công sở.. Nhiệm vụ của bạn đó chính là tìm được nguồn hàng chất lượng, độc, đẹp phù hợp với xu hướng thị trường. Và marketing Online chính là một công cụ sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc thực hiện ý tưởng kinh doanh này.

Đồ handmade

Đồ handmade là một ý tưởng kinh doanh độc đáo, đồ mà bạn làm ra không chỉ bán cho khách trong nước mà còn bán được cho khách nước ngoài. Chỉ cần một chút sáng tạo, cộng với một chút độc đáo là bạn đã hoàn toàn có thể thực hiện được ý tưởng này.

Kinh doanh đặc sản

Ý tưởng này sẽ mang tới cho bạn một nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu như bạn biết nắm bắt lấy cơ hội và giúp quảng bá cho sản phẩm của mình.

Bởi vì đặc thù của kinh doanh đặc sản nên bạn sẽ gặp ít đối thủ hơn. Rất dễ dàng hãy tìm một người dân địa phương để họ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và tìm kiếm những nguồn hàng đáng tin cậy.

Thực phẩm sạch

Thực phẩm sạch trong những năm gần đây đang “lên ngôi” ở các thành phố lớn trên cả nước. Để mua rau, hoa quả sạch,..các mẹ sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn hơn. Do đó, đây là một ý tưởng “hốt bạc” không tồi dành cho bạn.

Vật phẩm phong thủy

Người Viết thường quan trọng đến vấn đề tâm linh. Họ luôn tuân theo quy tắc phong thủy để hy vọng mọi việc đều suôn sẻ, may mắn. Vì thế khi kinh doanh lĩnh vực này đối tượng khách hàng mặt hàng này rất rộng, nhu cầu rất lớn.

Phụ kiện công nghệ

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong số những mặt hàng sau để bán hoặc cũng có thể bán tất cả các mặt hàng này: sạc dự phòng, ốp lưng, máy ảnh, kính thực tế ảo… Đây là những mặt hàng khá cạnh tranh nhưng nhu cầu cũng rất cao.

Với một số gợi ý trên đây của tôi, bạn hãy tham khảo vào nghiêm túc trong việc khởi nghiệp của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Về tác giả

Tâm Nguyễn

Chuyên gia đào tạo Marketing/ Bán Hàng Online

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}