Tháng Tám 19, 2020

Các chương trình khuyến mãi là một trong những độc lực để thúc đẩy doanh số bàn hàng. Nó sẽ khiến cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn nhiều hơn. Ngoài những chương trình như giảm giá theo hóa đơn, tạo combo sản phẩm hay mua nhiều giá tốt thì bạn hoàn toàn có thể đa dạng các hình thức khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Một ứng dụng tạo khuyến mãi hoàn toàn mới, vừa tạo được động lực để khách hàng mua nhiều hơn, lại vừa giúp bạn đa dạng hình thức khuyến mãi. Hãy cùng tìm hiểu ứng dụng tạo khuyến mãi Mua X tặng Y và khám phá những tính năng nổi bật thông qua bài viết sau đây.

Những lợi ích gì đem lại khi mua X tặng Y

Với ứng dụng Mua X tặng Y khi bạn tạo chương trình khuyến mãi, thì quý khách hàng sẽ được khuyến khích mua nhiều hơn để tăng thêm sản phẩm khuyến mãi.

Ví dụ, bạn đang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm và tạo chương trình khuyến mãi mới trong đó khi khách hàng mua 2 áo thun với tổng hóa đơn khoảng trên 300,000đ, sẽ được tặng một áo thun bé trai.

Nếu như bạn muốn tăng thêm phần hấp dẫn cho chương trình khuyến mãi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hình thức khác như mua thêm sản phẩm Y, khách hàng sẽ được giảm giá 10%. Hoặc thêm 1 chương trình khuyến mãi thường được áp dụng khác đó chính là mua 2 tặng 1. Những chương trình khuyến mãi sẽ tạo động lực để khách hàng mua nhiều hơn, bạn vừa tăng doanh thu vừa tìm ra cách giảm lượng hàng tồn trong kho.

Không chỉ vậy, những sản phẩm được lựa chọn tham gia chương trình khuyến mãi sẽ hiển thị và xuất hiện một cách “tình cờ” dựa theo những sản phẩm khách hàng đang có trong giỏ hàng. Điều này giúp chương trình khuyến mãi của bạn thêm phần đa dạng và gần gũi với nhu cầu của chính khách hàng.

Không chỉ giúp bạn tạo các chương trình khuyến mãi đa dạng với giao diện khuyến mãi thu hút, ứng dụng Mua X tặng Y còn đem đến cho bạn công cụ quản lý và theo dõi hiệu quả. Mỗi chương trình khuyến mãi sẽ được tạo thông báo riêng và khuyến khích khách hàng hãy mua nhiều hơn để được hưởng mức khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng Mua X tặng Y?

Sau khi cài đặt ứng dụng trên một số nền tảng có sẵn. Bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào việc tạo chương trình khuyến mãi. Bạn có thể lựa chọn khuyến mãi áp dụng cho tất cả các sản phẩm, theo danh mục sản phẩm hoặc theo sản phẩm.

Và sau khi lựa chọn sản phẩm tham gia khuyến mãi, tiếp theo bạn sẽ tạo điều kiện để tham gia khuyến mãi như số lượng sản phẩm cần có và mức giảm giá cho các sản phẩm. Một phần không thể thiếu được khi tạo chương trình khuyến mãi đó chính là đưa ra lời nhắn hiển thị để lôi kéo và khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những câu kêu gọi thật hấp dẫn cho chương trình của mình. Và ngay sau khi tạo xong chương trình khuyến mãi, bạn có thể đặt thời gian chạy hoặc tiến hành ngay nếu muốn. Các chương trình khuyến mãi sẽ được hiển thị trang quản trị ứng dụng và bạn có thể kiểm tra thông tin bất cứ lúc nào.

Một ứng dụng không chỉ giúp bạn gia tăng doanh thu mà nó còn quản trị thật dễ dàng, còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi nào.

Về tác giả

Tâm Nguyễn

Chuyên gia đào tạo Marketing/ Bán Hàng Online

Leave a Repl​​​​​y

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}