Tháng Tư 17, 2020

Để khách hàng có thể chọn lựa và đánh giá về sản phẩm của bạn ngoài nội dung và các chiến lược quảng cáo, thì hình ảnh sản phẩm cũng là một phần cực kỳ quan trọng.

Đặc biệt là trong kinh doanh sản phẩm thời trang, hình ảnh đẹp sẽ càng thu hút khách hàng quan tâm. Hình ảnh quần áo càng “ảo diệu” thì sẽ càng thu hút khách hàng mua online hoặc đến cửa hàng của bạn. Tham khảo mẹo chụp hình đẹp nếu bạn kinh doanh thời trang qua bài viết sau đây!

1. Chọn phông nền có màu sắc phù hợp với sản phẩm

Cách chụp ảnh đơn giản nhất và quen thuộc nhất trong tạp chí thời trang đó chính là để người mẫu chụp cùng với phông nền có màu sắc tươi sáng, rực rỡ.

Concept này hoàn toàn không tốn nhiều công sức chuẩn bị mà vẫn sẽ làm nổi bật được người mẫu cũng như các chi tiết về trang phục, gương mặt…

Một lưu ý cần thiết cho bạn đó là: Nên nhớ đừng chọn quần áo có màu sắc tương đồng với phông nền nếu như bạn không muốn sản phẩm của mình bị chìm nghỉm giữa phông nền nhé.

2. Chụp ảnh kiểu “sinh đôi”

Ngày nay có khá nhiều đôi bạn, nhiều nhóm bạn thân thường rủ nhau đi mua sắm cùng nhau. Chính vì vậy, nếu như cửa hàng thời trang của bạn có thể gợi ý sẵn cho họ những mẫu trang phục khác nhau tuy nhiên vẫn có điểm tương đồng thì chắc chắn hiệu quả mua sắm sẽ tăng gấp đôi.

Đặc biệt với những bộ ảnh theo concept đôi cũng sẽ khiến cho hình ảnh cửa hàng của bạn trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

3. Chụp với bối cảnh thiên nhiên

Một cô gái tươi tắn, rạng rỡ giữa đất trời sẽ luôn đêm tới cho người xem sự thích thú nhất. Đây cũng chính là lý do mà bạn nên chọn cho mình những bãi đất vắng, những nơi nhiều cỏ cây khi muốn chụp hình thời trang thật đẹp.

Dù có thể bạn sẽ phải chịu khó tìm kiếm và đi xa một chút song chắc chắn bức ảnh sản phẩm của bạn trông sẽ trở nên phóng khoáng, đặc biệt hơn rất nhiều so với việc chỉ chụp ở những bối cảnh quen thuộc như quán cafe, nhà cửa…

Bạn có thể tham khảo những mẹo trên của chúng tôi để có thêm ý tưởng khi mở cửa hàng kinh doanh thời trang nhé!

Về tác giả

Tâm Nguyễn

Chuyên gia đào tạo Marketing/ Bán Hàng Online

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}