Tháng Chín 3, 2020

Bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm Hàn Quốc? Bạn đang tìm nguồn hàng? Bạn đang tìm hiểu các mối lấy sỉ nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng giá rẻ. Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc là lựa chọn khá thông minh của các bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm.

Hiện tại có rất nhiều các hình thức để có thể đưa nguồn hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, theo đường tiểu ngạch (xách tay, gửi bưu kiện qua đường hàng không) hay chính ngạch (con đường nhập khẩu số lượng lớn qua một đơn vị nhập khẩu nào đó).

Bỏ sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc từ đại lý chính hãng

Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính ngạch có ưu điểm đó chính là mức giá thành trên sản phẩm rẻ hơn. Vì số lượng lớn nên nguồn hàng ổn định nhưng bạn cần phải tiêu thụ ổn định, vốn phải nhiều, mặt hàng ít phong phú. Một số các nhà sản xuất còn sản xuất các seri sản phẩm riêng cho thị trường Việt Nam (có thể kém hơn so với thị trường nội hạt của công ty đó do khó khăn ở khâu kiểm định, và chưa có quy chuẩn hàng hóa tối ưu).

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc chính là lựa chọn khá đảm bảo về nguồn gốc, xuất sứ. Nếu như bạn đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc có thể liên hệ với những công ty, showroom là đại lý, nhà phân phối của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc.

Nhưng hiện nay cũng có không ít những cá nhân vẫn rao bán mỹ phẩm giá buôn với tư cách là một đại lý song thực tế thì không phải. Bạn cần phải xác định đó là công ty thật hay công ty ma, đến trực tiếp showroom để kiểm định chất lượng, uy tín.

Một số các đại lý có nhận cung cấp nhiều hơn 1 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc tuy nhiên cũng có nhiều đại lý chỉ là đại lý độc quyền. Và đương nhiên nó sẽ không thể đa dạng bằng nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch được.

Hình thức lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch

Nhập hàng mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch có thể bao gồm là: Mua mỹ phẩm qua tiếp viên, hàng không hay các dịch vụ mua hàng hộ…

Với cách thức bỏ sỉ mỹ phẩm này, thì bạn hoàn toàn có thể lấy được nguồn hàng đa dạng hơn nhiều so với đường chính ngạch. Nhưng, bạn cũng cần nâng cao kiểm định chất lượng bởi hàng giả hàng nhái rất dễ bị trà trộn khó kiểm soát.

Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch có hạn chế đó chính là mức giá cả có thể cao hơn, số lượng ít, không ổn định. Hàng lúc có lúc không, dễ bị trộn hàng giả, hàng nhái nhưng ưu điểm mẫu mã đa dạng, nhiều thương hiệu và rất phù hợp để bạn kinh doanh thử nghiệm các sản phẩm mới, lạ, và chưa có tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn là người mới muốn kinh doanh thì nên chọn kiểu tiểu ngạch, nhờ những người biết tiếng hàn quốc, hoặc đang học và làm việc tại Hàn Quốc, nhờ họ cung cấp các thông tin và gửi sản phẩm về cho mình.

Có rất nhiều người Việt Nam sang Hàn quốc làm việc, nếu như bạn có thể liên hệ với ai có vốn hiểu biết sẵn về mỹ phẩm thì lại càng tốt hơn. Bởi vì họ ở đó, họ cũng sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với người Việt và kiểm định sản phẩm tốt hơn trước khi gửi về cho bạn.

Tham khảo trên các trang web

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo việc đặt hàng sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc trên các trang web Hàn Quốc và thuê vận chuyển hoặc liên hệ tới các dịch vụ mua hàng hộ để đảm bảo hàng về từ A-Z. Lưu ý khi bỏ sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua phương thức này, mức độ an toàn về chất lượng sản phẩm, hàng thật – giả cũng rất khó kiểm định.

Về các website đặt hàng, bạn hoàn toàn có thể gõ tìm kiếm tên hãng sản phẩm bạn muốn nhập sẽ có rất nhiều web Hàn bán. Còn tổng hợp, bạn có thể tạm gọi trang Gmarket là chợ đầu mối, cái gì cũng có nhưng hàng thật có, gần hết hạn có, giả cũng có nên hơi hỗn độn.

Theo nhiều các nguồn tin cho hay thực tế, thì đa phần người Hàn Quốc không mấy khi đặt mua hàng trên web Gmarket. Chúc bạn thành công!

Về tác giả

Tâm Nguyễn

Chuyên gia đào tạo Marketing/ Bán Hàng Online

Leave a Repl​​​​​y

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}