Tháng Bảy 5, 2020

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí đặc biệt rất cần cho bán hàng. Hy vọng rằng với những công cụ này mà tôi chia sẻ sau đây, chủ shop online sẽ có được những tấm ảnh “chất” hơn cho trang bán hàng của mình và thu hút ngày càng nhiều khách hàng.

Fotor

Nếu bạn muốn sửa ảnh ngay trên trình duyệt web của mình thì có thể sử dụng phần mềm này. Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh online với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản.

Đặc biệt tính năng High Dynamic Range của phần mềm còn giúp bạn gộp 3 bức ảnh sáng tối khác nhau thành 1 (ảnh giống nhau nhưng độ sáng khác nhau). Ngoài ra với phần mềm này bạn còn có thể tự mình thiết kế một tấm ảnh, tạo bộ sưu tập, và tút lại màu sắc cho tấm ảnh của mình.

GIMP

GIMP là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng nó để tút lại ảnh, chỉnh sửa và vẽ ảnh. Chỉ cần tải về, cài đặt là bạn có thể sử dụng được ngay.

Photoshop Express

Cũng là một công cụ chỉnh sửa ảnh đến từ Photoshop nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Photoshop Express là một trình sửa ảnh miễn phí cho Smartphone với một vài tính năng cơ bản của Photoshop Touch. Ứng dụng có thể giúp bạn cắt ảnh, sửa mắt đỏ, chỉnh màu và độ sáng… cho hình ảnh của mình.

Pixlr

Pixlr chính là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh online được nhiều người sử dụng nhất với hầu hết các “tính năng tuyệt hảo” trên photoshop.

Và nó có ba phiên bản để bạn lựa chọn là: Pixlr Editor, Pixlr Express và Pixlr O-Matic, tất cả đều miễn phí. Bạn cũng có thể tải về và sử dụng các phiên bản này ngay trên smartphone của mình.

Về tác giả

Tâm Nguyễn

Chuyên gia đào tạo Marketing/ Bán Hàng Online

Leave a Repl​​​​​y

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}