Tháng Sáu 19, 2020

Có rất nhiều cách sử dụng Facebook để bán hàng. Tuy nhiên để việc bán hàng trên Facebook được hiệu quả, thì Fanpage bán hàng của bạn phải có sự tương tác cao. Vậy tăng tương tác facebook bằng cách nào? Hãy để tôi giúp bạn thực hiện qua bài viết sau đây!

Khuyến khích mọi người Share bài viết

Việc khuyến khích mọi người share bài viết ở fanpage bán hàng nhằm giúp cho việc bán hàng trên facebook hiệu quả hơn.

Dù bài viết của bạn nằm trên trang web bán hàng hay là trên Facebook cá nhân thì bạn cũng nên thường xuyên khuyến khích mọi người Share nó lên Facebook của họ.

Bởi vì bản chất của Share chính là một hình thức marketing miễn phí. Và bài viết của bạn càng được share nhiều thì khả năng bạn có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng lại càng cao.

Khi khuyến khích các fan của bạn Like bài viết, thì cũng hãy đồng thời khuyến khích họ Share bài viết của bạn luôn nhé.

Mở cửa hàng Facebook

Cửa hàng Facebook chính là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để nhằm mục đích có thể nâng cao khả năng mua hàng của các khách hàng tiềm năng.

Bởi vì khách hàng thường có xu hướng chuyển sang mua hàng trực tiếp tại trang web bán hàng của bạn và bỏ trang Fanpage trên Facebook. Do đó, nên việc tạo một cửa hàng để bán hàng trực tiếp trên Facebook chính là điều cần thiết để có thể giữ được lượt truy cập cho cả 2 trang.

Chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bán hàng trên facebook hiệu quả hơn so với việc không chạy quảng cáo facebook.

Ngoài cách khuyến khích Like và Share bài viết, thì bạn có thể sử dụng việc quảng cáo Facebook để tăng thêm khả năng tiếp cận đến cho khách hàng của mình. Và nó cũng sẽ giúp làm tăng khả năng bán hàng giúp bạn bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.

Hiện nay Facebook có rất nhiều các hình thức quảng cáo khác nhau, nó phù hợp với từng loại hình kinh doanh. Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của mình mà bạn có thể chọn ra một vài loại hình quảng cáo Facebook phù hợp để chạy.

Về tác giả

Tâm Nguyễn

Chuyên gia đào tạo Marketing/ Bán Hàng Online

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}