Tháng Bảy 2, 2020

phan-mem-chinh-sua-anh-online-tot-nhat-cho-shop

Với các phần mềm chỉnh sửa ảnh online tốt nhất hiện nay sẽ giúp cho các shop tạo nên những bức ảnh bắt mắt một cách nhanh chóng, và dễ dàng nhất. Tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những phần mềm chỉnh sửa ảnh online thu phí qua bài viết sau.

Hình ảnh chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với những cửa hàng Online. Một banner, quảng cáo đẹp nó có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của khách. Và trong khi đó một tấm hình sản phẩm “đạt chuẩn” thì nó lại giúp cho sản phẩm của bạn trông bắt mắt hơn, đồng thời sẽ giúp khách hàng hình dung được sản phẩm bạn đang bán. Sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh online thu phí sau đây có thể giúp bạn tạo ra những tấm ảnh vừa ý cho web bán hàng của mình.

phan-mem-chinh-sua-anh-online-tot-nhat-cho-shop

 

Photoshop Lightroom

Trong khi Elements được sử dụng để chỉnh sửa từng bức ảnh riêng biệt thì Lightroom lại giúp bạn chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng lúc với vài tính năng cần thiết có trên Elements. Ưu điểm lớn nhất của Lightroom là khả năng quản lý và chỉnh sửa ảnh trên quy mô lớn.

phan-mem-chinh-sua-anh-online-tot-nhat-cho-shop

Photoshop Elements

Từ trước đến nay, Photoshop vẫn luôn dẫn đầu về khả năng chỉnh sửa ảnh của mình. Với Photoshop Elements bạn sẽ có mọi công cụ cần thiết để chỉnh sửa một tấm ảnh. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của phần mềm này là giá thành khá cao khoảng 136$ tính tới thời điểm hiện tại.

phan-mem-chinh-sua-anh-online-tot-nhat-cho-shop

Pixelz

Nếu cảm thấy phông nền của mình quá xấu nhưng lại không có thời gian chụp lại hoặc không biết cách tách phông thì có thể sử dụng phần mềm này.

Pixelz sẽ giúp bạn tách ảnh ra khỏi nền kèm một số tính năng khác theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ phải tốn 1,45$ cho mỗi tấm ảnh cần chỉnh và trung tâm sẽ trả ảnh trong vòng 24h. Chất lượng ảnh chỉnh sửa thì khỏi bàn, phải nói là “bơ phẹc”.

phan-mem-chinh-sua-anh-online-tot-nhat-cho-shop

Snappa

Trình sửa ảnh với giao diện “kéo thả” giúp bạn nhanh chóng tạo được một Poster quảng cáo, một hình ảnh cho blog hoặc một banner cho website… Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn truy cập miễn phí hơn 20.000 ảnh bản quyền cùng với 3.500 mẫu đồ họa và 200 font chữ khác nhau. Bạn có thể tải xuống miễn phí mỗi tháng hoặc có thể trả 10$/tháng để tải thả ga.

Về tác giả

Tâm Nguyễn

Chuyên gia đào tạo Marketing/ Bán Hàng Online

Leave a Repl​​​​​y

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}