Tháng Tám 10, 2020

Theo một nghiên cứu, Email Marketing hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa, khi mà kinh doanh online đang ngày càng mở rộng, vấn đề về nhu cầu tiếp cận khách hàng trực tuyến tăng cao. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 4 công cụ Email Marketing hàng đầu mà các doanh nghiệp nên sử dụng!

Email Spam Test

Đối với chiến dịch Email Marketing thì tỉ lệ vào hộp thư đến thay vì mục Spam hoặc Quảng cáo là một vấn đề cực kì quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sau cùng.

Email Spam Test hoàn toàn có thể giúp bạn xác định xem email mà mình viết có được coi là spam hoặc bị chặn bởi bộ lọc thư rác hay không. Và kết quả này được đánh giá dựa trên tiêu đề email, mã nguồn HTML, nội dung thư và các liên kết đính kèm. Đây chính là những quy tắc phỏng theo dự án Assasin Spam, một mã nguồn mở hàng đầu để lọc thư rác.

Foundation for Emails

Foundation for Emails là một CSS Framework (thư viện mẫu có sẵn) giúp bạn tạo ra những email HTML có thể đọc được trên bất kỳ thiết bị nào. Tại đây bạn sẽ được sử dụng những mẫu email khá đẹp theo từng chủ đề khác nhau, như bản tin, giới thiệu công ty, chương trình khuyến mãi,…

Hemingway App

Hemingway App chính là công cụ hỗ trợ bạn viết nội dung email, như kiểm tra chính tả, đổi font chữ, tô đậm hoặc làm nổi bật các đoạn bất kỳ.

Đặc biệt Hemingway được xây dựng dựa trên các nghiên cứu về “Readability” để chắc chắn rằng khách hàng sẽ tập trung vào các trọng điểm chính trong email của bạn, khiến họ nhấu lâu hơn những thông điệp cần thiết.

Scope

Scope là một công cụ giúp bạn tạo ra những phiên bản email thân thiện với giao diện website và điện thoại di động.

Khi sử dụng Scope, thì bạn sẽ biết bố cục thiết kế email của mình có phù hợp với nhiều nền tảng hay không để có những sửa đổi phù hợp, vì hiện nay đa phần người dùng đều mở email bằng thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Về tác giả

Tâm Nguyễn

Chuyên gia đào tạo Marketing/ Bán Hàng Online

Leave a Repl​​​​​y

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}